Cao đẳng Durham (Durham College)

Ngày đăng: 22/01/2024 09:42 AM

  Cao đẳng Durham (Durham College), là trường cao đẳng công lập ở Ontario, Canada, được thành lập vào 18/09/1967, với hai cơ sở chính ở Oshawa và Whitby thuộc khu vực Durham. 

  Trường nằm gần các trục cao tốc 401 và 407 nên dễ dàng kết nối và thuận tiện đi lại các nơi cho Sinh viên. Xung quanh Trường có rất nhiều lựa chọn nhà ở gồm cả chỗ ở cho sinh viên năm thứ nhất. Khu vực Durham, với sự hòa trộn giữa môi trường đô thị và nông thôn, có rất nhiều công viên tự nhiên và đường mòn để khám phám. Các Sinh viên còn có cơ hội trải nghiệm những khung cảnh văn hóa, nghệ thuật, ẩm thực phong phú và vô số các hoạt động thể thao, tiện ích khi tham gia học tập tại Trường.

  Trường đang cung cấp hơn 145 chương trình học thuật, bao gồm 5 chương trình cử nhân danh dự và 9 chương trình học nghề, cho khoảng 13.380 sinh viên toàn thời gian, 16.000 sinh viên theo học bán thời gian, trực tuyến, giáo dục thường xuyên, 3.880 sinh viên quốc tế đến từ 90 quốc gia khắp nơi trên thế giới, có mạng lưới kết nối hơn 104.500 cựu sinh viên. Các chương trình học được thiết kế từ 1 đến 3 năm, phù hợp với khả năng học tập và tài chính của Sinh viên. 

  Trường đã đạt được những thành tích tự hào như:

  Các chương trình học của Trường được xây dựng dựa trên nhu cầu thực tiễn của nhiều ngành khác nhau, theo định hướng thị trường, bao gồm kinh doanh, công nghệ thông tin, truyền thông, nghệ thuật, thiết kế, khoa học, giáo dục mầm non, y tế và công nghệ kỹ thuật…Chương trình học được truyền đạt bởi các chuyên gia trong ngành, kết hợp giữa lý thuyết với thực hành trong môi trường học hiện đại và sáng tạo, sẽ  cung cấp cho Sinh viên những kỹ năng và kinh nghiệm quý báu trong thời gian theo học tại đây.

  Cao đẳng Durham cùng chia sẻ khuôn viên và cơ sở vật chất của Oshawa với Đại học Công nghệ Ontario (Ontario Tech University) và kết hợp với các doanh nghiệp tư nhân nhằm phát triển cơ sở hạ tầng mạng để hỗ trợ việc học tập của Sinh viên. sau khi tốt nghiệp, Sinh viên có thể chọn học liên thông lên Ontario Tech.
  Bright Vision vinh dự là Đối tác của Durham Collge, trở thành cầu nối trong việc giới thiệu, hỗ trợ Sinh viên Việt Nam lựa chọn ngành học phù hợp và thực hiện các thủ tục nhập học ở Durham College.

  Hãy cùng Bright Vision khám phá và trải nghiệm môi trường học tập hiện đại và sáng tạo tại Durham College.  

  Nguồn:
  1.https://durhamcollege.ca/
  2. https://en.wikipedia.org/wiki/Durham_College

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline