Về chúng tôi

Tận tâm - Chuyên nghiệp – Hiệu quả – Nhân văn

Bright Vision được thành lập nhằm mục đích tư vấn, hỗ trợ học sinh và phụ huynh từ dịch vụ tư vấn chọn trường, xin Visa, đưa đón tại sân bay, thu xếp chỗ ở đến các dịch vụ hỗ trợ học sinh ổn định sinh hoạt, học tập tại Canada

Những giá trị mà phụ huynh và học sinh sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ tư vấn du học của Bright Vision như:

1. Xác định lộ trình học tập rõ ràng, phù hợp

Bright Vision sẽ lắng nghe nguyện vọng của phụ huynh và học sinh, sau đó sẽ cùng nhau trao đổi để có thể xác định được trường học, ngành học tốt nhất nhằm nâng cao trình độ học tập của học sinh. Đồng thời, Bright Vision cũng giúp học sinh lên kế hoạch học tập rõ ràng, phù hợp, đảm bảo học sinh sẽ trải qua một quá trình học tập nhẹ nhàng tại Canada.

2. Tiết kiệm thời gian chuẩn bị hồ sơ

Bright Vision sẽ giúp phụ huynh và học sinh chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết cho hồ sơ du học để đảm bảo tính đầy đủ và hiệu quả của hồ sơ thay vì phụ huynh và học sinh tự làm. Nhờ vậy, phụ huynh và học sinh sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức để làm những việc khác.

3. Cung cấp và thường xuyên cập nhật thông tin đầy đủ, chính xác

Bright Vision sẽ cung cấp và cập nhật các thông tin du học mới nhất cho phụ huynh và học sinh.

Ngoài ra, trong suốt quá trình học tập của học sinh, tại Canada, Bright Vision luôn tiếp tục hỗ trợ, tư vấn cho phụ huynh cũng như học sinh. Trong trường hợp phụ huynh muốn sang thăm con em mình, Bright Vision sẽ hỗ trợ trong việc xin visa, thu xếp chỗ ở, đi lại, giúp các gia đình tiết kiệm được công sức, thời gian và chi phí. Ngược trở lại, Bright Vision sẽ thay mặt phụ huynh hỏi han, chăm sóc và xử lý các vấn đề khó khăn mà học sinh gặp phải nếu phụ huynh không sang thăm con em mình được.

Bright Vision cam kết với sự tận tình, các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ có chất lượng tốt, giá cả hợp lý sẽ giúp các bạn học sinh hiện thực hóa ước mơ được học tập và sống tại Canada.

Tôn chỉ trong hoạt động của Bright VisionTận tâm - Chuyên nghiệp – Hiệu quả – Nhân văn

 

Chia sẻ:
Zalo
Hotline