Trường Trung học McDonald International Academy (MIA)

Ngày đăng: 16/02/2024 02:52 PM

  Trường Trung học McDonald International Academy (MIA)

  MIA được thành lập vào năm 1994 do Bộ Giáo dục và Đào tạo Ontario cấp phép và giám sát. Cơ sở chính của MIA nằm ở trung tâm trên giao lộ nhộn nhịp Yonge/Bloor, một trong những khu vực an toàn và thịnh vượng nhất ở Toronto.


  Bright Vision thăm MIA và làm việc với Đại diện MIA, Cô Cheryl - Giám đốc.

  Trường tuyển sinh từ lớp 9 đến lớp 12, với giáo trình giảng dạy truyền thống nhưng chú trọng phát triển tri thức và cảm xúc cho Học sinh. Một năm học gồm 3 học kỳ bắt đầu vào tháng 9, tháng 1 và tháng 4 và chương trình Học hè bắt đầu vào tháng 7 và tháng 8, tạo điều kiện cho Học sinh nhập học bất cứ thời gian nào trong năm. Sau khi tốt nghiệp, Học sinh sẽ được cấp bằng tốt nghiệp trung học của Tỉnh bang Ontario (OSSD). Bên cạnh đó, MIA còn xây dựng các khóa luyện thi IELTS hay khóa học ESL nhằm hỗ trợ Học sinh có trình độ tiếng Anh hạn chế để cải thiện các kỹ năng cần thiết cho chương trình giáo dục sau trung học và hơn thế nữa.


  Thầy Cô giáo và Học sinh MIA trong một event của Trường.

  Với môi trường học thuật đa văn hóa, MIA sẽ giúp Học sinh có những trải nghiệm thú vị khi giao lưu, kết bạn đến từ những quốc gia khác nhau trên thế giới. Nhiều Học sinh Việt Nam đã theo học tại MIA. Có những Học sinh của MIA đã tiếp tục hành trình học vấn của mình ở các ngôi trường danh tiếng như Đại học Toronto (University of Toronto), Đại học McMaster (McMaster University), Đại học McGill (McGill University), Đại học Waterloo (University of Waterloo), Đại học Sydney (The University of Sydney), Đại học Edinburgh (The University of Edinburgh), Đại học Công nghệ Nanyang Singapore (Nanyang Technological University, Singapore).


  Thầy Cô giáo và Học sinh MIA trong hoạt động thể thao mùa đông.


  Thầy Cô giáo và Học sinh MIA trong chuyến tham quan nông trại táo.


  Học sinh MIA tốt nghiệp năm 2023

  Nếu Phụ huynh mong muốn con em mình theo đuổi tiêu chuẩn giáo dục chất lượng và nhận được sự quan tâm mang tính cá nhân cao thì MIA là một trong những lựa chọn của Phụ huynh.

  Bright Vision đã trở thành Đại diện của MIA trong công tác tuyển sinh, sẽ hỗ trợ, đồng hành cùng các Quý Phụ huynh và Học sinh trong quá trình đăng ký học, làm thủ tục xin visa du học và các nhu cầu liên quan.

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline