Định cư

Định cư diện tay nghề - Ngành Construction Helper ở Ontario.

Ngành xây dựng là một ngành có vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế và xã hội của Ontario. Để duy trì và phát huy sức mạnh của ngành này, việc đáp ứng nhu cầu nhân lực là một yếu tố then chốt. Chính phủ, doanh nghiệp, và các tổ chức xã hội cần phối hợp chặt chẽ để tạo ra một môi trường làm việc thuận lợi, hấp dẫn, và bền vững cho ngành xây dựng ở Ontario.

Xem thêm

Du học nghề nail tại Canada và Điều kiện định cư tại đây!

Nghề nail là một trong những ngành nghề khá phát triển và nhận về sự quan tâm lớn từ các cư dân đang muốn đến Canada định cư. Bởi nhu cầu làm nail của đất nước này rất cao và mang đến nguồn thu nhập “cực khủng” cho nhân viên làm nghề này. Du học nghề nail tại Canada là sự lựa chọn phù hợp đối với những bạn mong muốn định cư theo diện tay nghề dễ dàng và tiết kiệm chi phí du học.

Xem thêm

TOP 5 BANG CÓ CHÍNH SÁCH DU HỌC ĐỊNH CƯ CANADA QUÁ DỄ DÀNG

Càng ngày đất nước Canada rộng lớn càng thiếu hụt nguồn nhân lực lao động để duy trì sự phát triển của nền kinh tế. Vậy nên ngoài chính sách định cư của chính phủ, rất nhiều bang tại đất nước này đã có chính sách định cư Canada riêng biệt để thu hút du học sinh quốc tế sau khi kết thúc khóa học.

Xem thêm

Ứng tuyển các vị trí công việc trong nhà hàng tại tỉnh bang Alberta.

Alberta Advantage Immigration Program – AAIP - Line Cook - Food Service Supervisor - Waiter

Xem thêm

Chương trình định cư Đảo Hoàng Tử (Prince Edward Island)

Chương trình Di trú Dành cho Lao động kỹ năng được thiết kế nhằm thu hút lao động kỹ năng từ ngoài Canada, đến làm việc tại Đảo Hoàng tử. Các nhà tuyển dụng tại đây cần phải được chấp thuận từ Văn phòng Di trú, trước khi đưa ra lời mời công việc. Nhà tuyển dụng sẽ cung cấp cho ứng viên một thư hỗ trợ. Ứng viên sẽ sử dụng thư này để xin giấy phép lao động. Sau đó, người lao động sẽ làm hồ sơ nộp xin thường trú nhân (PR).

Xem thêm

Chương trình định cư Tỉnh bang Saskatchewan

Chương trình đề cử tỉnh bang Saskatchewan (SINP) là chương trình nhập cư chính của tỉnh bang Saskatchewan. Thông qua chương trình này, những người nhập cư tiềm năng mà tỉnh bang có nhu cầu có thể nhận được giấy chứng nhận đề cử tỉnh bang Saskatchewan, sau đó họ có thể nộp đơn xin thường trú nhân Canada với Bộ Di Trú Canada (IRCC).

Xem thêm

Chương trình định cư Tỉnh bang Nova Scotia

Nova Scotia Nominee Program (NSNP) hay còn gọi là Chương trình đề cử tỉnh bang Nova Scotia. Đây là chương trình nhập cư chính của tỉnh bang Nova Scotia. Cùng mức chi phí sinh hoạt thấp với khả năng tìm kiếm công việc có mức lương hấp dẫn ở đa dạng ngành nghề. Nova Scotia đã và đang là một trong những tỉnh bang thu hút lượng lớn người nhập cư trong thời gian gần đây.

Xem thêm

Chương trình định cư Tỉnh bang New Foundland và Labrador

NL PNP là một chương trình đề cử tỉnh bang Newfoundland và Labrador, mở ra với mục đích thu hút các công dân ngoại quốc có ý định nhập cư về tỉnh bang Newfoundland và Labrador sinh sống và làm việc. Các ứng viên nhận được đề cử theo chương trình đề cử tỉnh bang ( PNP) có thể nhận được Lời mời nộp đơn (ITA) thường trú tại Canada.

Xem thêm

Chương trình định cư Tỉnh bang New Brunswick

Định cư New Brunswick, Canada là một quyết định đầy ý nghĩa và có thể thay đổi cuộc đời của bạn. Tại đây, bạn sẽ khám phá một phần của Canada với vẻ đẹp tự nhiên, văn hoá đa dạng và cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn. Điều này có thể là cơ hội thú vị để bạn xây dựng một tương lai mới, đầy hứa hẹn và phấn đấu cho một cuộc sống tốt đẹp hơn. Trong bài viết này, Bright Vision sẽ cùng bạn khám phá những khía cạnh quan trọng về việc định cư tại tỉnh New Brunswick và lý do tại sao nhiều người chọn định cư tại đây. Xem ngay nhé!

Xem thêm

Chương trình định cư Tỉnh bang Alberta

Alberta là một trong ba tỉnh bang thảo nguyên của Canada, nổi tiếng với vẻ đẹp của nhiều công viên quốc gia. Nơi đây cũng được mệnh danh là vùng đất hứa dành cho những người dân nhập cư nhờ sở hữu nhiều yếu tố hấp dẫn như: Thu nhập bình quân cao, tỷ lệ thất nghiệp thấp, hệ thống giáo dục tiên tiến, chất lượng cuộc sống tốt và cơ hội việc làm đa dạng mọi ngành nghề. Thông qua các chương trình định cư đề cử tỉnh bang Alberta Canada (AINP), bất kỳ ai đủ điều kiện đều có thể xin giấy đề cử để sinh sống và làm việc tại đây. Cùng tìm hiểu chi tiết 4 tiểu mục định cư trong bài viết sau!

Xem thêm
Zalo
Hotline