Dịch vụ

Dịch vụ giám hộ

Bộ Di Trú Canada yêu cầu các du học sinh chưa đủ 18 tuổi, khi sang học tập tại Canada phải có người giám hộ để giám sát cuộc sống học tập và sinh hoạt hằng ngày. Người giám hộ theo Luật phải là Thường trú nhận tại Canada hoặc là Công dân Canada từ 25 tuổi trở lên. Người giám hộ sẽ đóng vai trò là "cha mẹ" của các em tại Canada. Họ có trách nhiệm bảo vệ và giám sát sự an toàn thân thể, sinh hoạt và học tập của học sinh trong thời gian các em ở Canada.

Xem thêm

Dịch vụ tư vấn định cư, du học Canada.

So với các quốc gia như Úc, Anh, Mỹ, đất nước lá phong - Canada hút khá nhiều du học sinh nhờ vào chất lượng giáo dục cao, chi phí học tập hợp lý cùng cơ hội định cư sau tốt nghiệp rộng mở. Tuy nhiên, việc săn được học bổng du học Canada sẽ giúp bạn tiết kiệm phần nào chi phí học tập. Bài viết dưới đây sẽ mách nhỏ những điều kiện, bí quyết xin học bổng cùng các suất học bổng trị giá lên đến $2.000 đến $25.000 CAD hiện có khi đi du học Canada nhé!

Xem thêm

VISA

Hiện nay đối với loại visa du học Canada, chính phủ đang áp dụng chương trình visa SDS, du học sinh cần đạt điểm tổng IELTS Academic 6.0 để apply chương trình này. Visa du học diện SDS mới được áp dụng năm 2018 tại Việt Nam, loại hình này áp dụng cho một số quốc gia như Việt Nam, Trung Quốc, Ấn Độ, Philippin...... khi đến du học tại Canada. Đây cũng là 1 loại visa không cần chứng minh tài chính giúp hỗ trợ cho những du học sinh có điều kiện tài chính khó khăn.

Xem thêm

Dịch vụ hỗ trợ chuyên sâu

Du học là một quyết định không hề dễ dàng nhưng là một trải nghiệm vô cùng giá trị cho các bạn trẻ. Để có được hành trình thành công đến một vùng đất mới khi không có gia đình ở bên đòi hỏi học sinh phải trang bị kỹ lưỡng hành trang cho mình.

Xem thêm

DỊCH VỤ TÌM NHÀ Ở CHO DU HỌC SINH CANADA

Làm thế nào để tìm được nhà ở Canada? Cần gì khi thuê nhà? Phương tiện di chuyển chủ yếu ở Canada là gì? Ai có thể hỗ trợ mình khi cần sự giúp đỡ?... Đây có lẽ là những thắc mắc không của riêng ai, đặc biệt là các bạn học sinh/sinh viên khi chuẩn bị hành trang để đến một môi trường mới lạ - Canada.

Xem thêm
Zalo
Hotline