Dịch vụ giám hộ

Ngày đăng: 19/09/2023 07:48 PM

  Theo quy định từ Ủy ban về Định cư, Tị nạn và Quốc tịch, bất kỳ du học sinh dưới 18 tuổi khi du học tại Canada bắt buộc phải có người giám hộ hợp pháp. Công ty Cổ phần tư vấn nhập cư Ways to Canada tự hào là đơn vị duy nhất tại Việt Nam cung cấp dịch vụ giám hộ toàn diện tại Canada.

  Chịu trách nhiệm giám hộ cho du học sinh dưới 18 tuổi, chương trình giám hộ được cung cấp xuyên suốt các thủ tục từ khâu xin visa du học, trợ giúp các trường hợp khẩn cấp, định hướng hòa nhập và chuyển tiếp không gian văn hóa và môi trường sống, ổn định chỗ ở, du lịch, học tập và các vấn đề khác nhằm đàm bào an toàn và thành công cho tương lai của các con.

  Dịch vụ Giám hộ cho con của Quý vị bao gồm:

  Người giám hộ của chúng tôi đàm bào trách nhiệm theo sát việc học tập và duy trì cuộc sống của các con tại Canada, nhằm giúp các con thích nghi nhanh nhất với môi trường học tập mới.

  Chúng tôi cam kết duy trì mối liên hệ giữa phụ huynh và người giám hộ định kỳ hàng tuần nhằm đàm bào Quý vị luôn cập nhật thông tin về cuộc sống và học tập của các con. Điểm nỗi bật trong chương trình giám hộ cung cấp bởi Bright Vision là chất lượng và vai trò của người giám hộ, chúng tôi không sử dụng người giám hộ là cá nhân hoặc chủ nhà thuê (trừ trường hợp được yêu cầu bởi phụ huynh học sinh). Toàn bộ người giám hộ trong chương trình của chúng tôi được kiểm ra lý lịch tư pháp kỹ càng, theo sát các con tử bước đầu làm thủ tục xin du học tới quá trình hòa nhập giúp Quý vị trút bò gánh lo âu khi con yêu đi học xa nhà.

  Với kinh nghiệm tư vấn du học Canada, Bright Vision sẽ:

  Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Bright Vision qua số 0902049980 (Zalo/Viber) or 0903010487 (Zalo/Viber) (Hỗ trợ đến 22h mỗi ngày) để được tư vấn tận tình, chu đáo.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline