Dịch vụ tư vấn định cư, du học Canada.

Ngày đăng: 19/09/2023 07:48 PM
  1.  Tư vấn du học Canada

  Du học là một quyết định không hề dễ dàng nhưng là một trải nghiệm vô cùng giá trị cho các bạn trẻ. Để có được hành trình thành công đến một vùng đất mới khi không có gia đình ở bên đòi hỏi học sinh phải trang bị kỹ lưỡng hành trang cho mình. Thấu hiểu điều đó, Bright Vision sẽ sẵn sàng đồng hành, chia sẻ và hỗ trợ du học sinh với mong muốn giúp các bạn cảm thấy an tâm, sớm hòa nhập và đạt được kết quả học tập tốt tại Canada.

  Các dịch vụ của chúng tôi gồm:

  1. Tư vấn định cư Canada

  Canada là một trong những quốc gia đẹp nhất trên thế giới và đang ngày càng thu hút nhiều người nhập cư. Đây được xem như một phần của sự tăng trưởng kinh tế liên tục bên cạnh đó việc du nhập nhiều nền văn hóa phong tục truyền thống cũng luôn nằm trong chính sách ưu tiên của Chính phủ. Mỗi tỉnh bang ở Canada có thẩm quyền thực hiện các chương trình nhập cư riêng của tỉnh (PNP).

  Những lý do để chọn xứ sở lá phong là Quê hương thứ 2 của bạn:

  Bright Vision sẽ đồng hành xuyên suốt trong quá trình tiếp nhận hồ sơ cho đến khi hoàn thành hồ sơ và hỗ trợ thêm cả về việc an cư khi bạn đã sang sinh sống và làm việc tại Canada.  

  Khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ của Canada khi bước vào mùa đông.

  Với kinh nghiệm tư vấn du học Canada, Bright Vision sẽ:

  Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Bright Vision qua số 0902049980(Zalo/Viber) or 0903010487(Zalo/Viber)(Hỗ trợ đến 22h mỗi ngày) để được tư vấn tận tình, chu đáo.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline